Hai chiến lược sản phẩm tạo ưu thế vượt trội của Chung cư Star Tower Thuận An

Mặc dù là thủ phủ công nghiệp phát triển, tốc độ di cư cơ học về dân số vào bậc nhất của cả nước nhưng Bình Dương là địa phương mấy năm gần đây mới bắt đầu đánh thức tiềm năng phát triển dòng căn hộ chung cư.

Với lợi thế vị trí, thiết kế hiện đại và tính linh hoạt của căn hộ đã tạo xu hướng dịch chuyển từ nhu cầu nhà ở riêng lẻ, các sản phẩm đất nền trởn nên không còn hấp dẫn !

Chung cư Star Tower tại phường An Phú, thành phố Thuận An được đầu tư và phát triển bởi Việt Star Holdings đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng đã giải quyết linh hoạt hai chiến lược sản phẩm hướng tới trực tiếp khách hàng trẻ với phong cách thiết kế Singapore và phát huy lợi nhuận cho khách hàng ngay từ nguồn vốn Ngân hàng.

Chiến lược đòn bẩy tài chính thông minh

Trong năm 2021, trước những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid, lãi suất tiết kiệm và cho vay tại ngân hàng có xu hướng giảm sâu. Điều này tạo ra 2 chiều hướng tất yếu: người gửi tiết kiệm sẽ rút tiền để đầu tư lĩnh vực khác, giới đầu tư sẽ mạnh dạn hơn trong việc vay vốn để đầu tư và kinh doanh. Đây chính là động lực mạnh mẽ mang đến cơ hội rộng mở cho việc mua nhà và đầu tư bất động sản ở thời điểm hiện tại. Điển hình tại dự án chung cư Star Tower, với hình thức ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70%,  lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà tạo nên lợi thế cạnh tranh nổi bật cho dự án, tạo sân đầu tư hút khách, khách hàng và giới đầu tư mạnh dạn hơn trong việc mua và đầu tư căn hộ.

Một bài toán thực tế đặt ra để chứng minh cho nhận định này, nếu có 350 triệu, gửi tiết kiệm với lãi suất 5,3%, khách hàng chỉ thu về 18,5 triệu tiền lãi mỗi năm. Tuy nhiên, cũng với số tiền này, tự tin đầu tư một căn hộ tại Star Tower, khách hàng sẽ được “lãi” gấp nhiều lần: sở hữu một căn hộ phong cách Singapore, hỗ trợ lãi suất lên đến 20%, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, bao lợi nhuận lên đến 35%. Qua một ví vụ đơn giản như thế, cũng có thể thấy rằng, việc đầu tư căn hộ ở thời điểm này chính là cơ hội “ngàn vàng” để sở hữu chốn an cư lý tưởng và làm giàu với dòng lợi nhuận “sinh sôi” mỗi ngày.

Chiến lược sản phẩm thông minh

Với mong muốn tạo ra một môi trường sống xanh, sống sạch, dự án Star Tower chú trọng vào không gian sống cho toàn bộ cư dân. Tọa lạc trên mảnh đất có diện tích gần 4000m2, tòa chung cư Star Tower nằm trong quần thể nhà phố, được thiết kế với 01 block gồm 2 tầng hầm và 18 tầng nổi, dự kiến tung ra thị trường 307 căn hộ. Phần diện tích còn lại của dự án được thiết kế với khuôn viên rộng lớn, hệ thống cây xanh bao phủ tạo nên không gian xanh và bầu không khí trong lành cho cuộc sống của cư dân.

Căn hộ Star Tower được thiết kế với diện tích đa dạng từ 50m2 – 55m2 – 58m2 với 2 phòng ngủ, đặc biệt còn có căn hộ hộ 03 phòng ngủ với diện tích 68,5m2 đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Trong một diện tích vừa phải, các kiến trúc sư đã bố trí mọi chi tiết trong căn phòng trở nên thật gọn gàng, tinh tế, tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi cho căn hộ.

Trên cơ sở nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng về văn hóa sống, nhu cầu của người dân tại Bình Dương, các kỹ sư tại dự án Star Tower đã thiết kế lên căn hộ với diện tích tiêu chuẩn phù hợp.

Bên cạnh đó, thiết kế ban công view Panaroma tiêu chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn 360 độ ôm trọn một Thuận An không ngủ ngay cả khi thành phố lên đèn.

Căn hộ Star Tower được chào sân với giá đầu tư khởi điểm chỉ từ 19tr/, đây là mức giá hấp dẫn nhất thị trường Bình Dương hiện tại, mở ra cơ hội để khách hàng có thể sở hữu một sản phẩm bất động sản giá tốt nhất, với tỷ suất lợi nhuận lên đến 35%/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số : 0981128893 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919815138