Ra mắt căn hộ phong cách Singapore tại Thuận An giá chỉ 1,1 – 1,2 tỷ căn 02 PN

Bình Dương cách đây từ lâu đã được gọi là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, lượng chuyên gia chất lượng cao cũng như lao động nhập cư đổ về nơi đây ngày càng tăng. Chẳng vậy mà nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng lên mặc dù Bình Dương đã và đang áp dụng nhiều loại mô hình nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu của khách hàng

Để đáp ứng thực trạng của thị trường căn hộ Bình Dương, Chủ đầu tư dự án Star Tower đã kết hợp với đơn vị tư vấn phát triển dự án thiết kế lên dòng sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn theo phong cách Singapore. Tiêu chuẩn thiết kế căn hộ tại StarTower dựa trên các yếu tố về cơ cấu diện tích, nhu cầu và công năng sử dụng từ đó các kiến trúc sư sẽ tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng dựa trên các ứng dụng tạo hình loại bỏ các họa tiết không cần thiết tạo nên một căn hộ tiện nghi sang trọng không khác gì khi lưu trú tại các căn hộ khách sạn cao cấp.

Với mỗi căn hộ thiết kế có diện tích xây dựng từ 50m2 trở nên được các kiến trúc sư tạo dựng lên một căn hộ đa năng 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp cùng với loga view Panorama có thể quan sát được cả thành phố mà chỉ có các căn hộ cao cấp mới có thể có.

Nếu sống tại các căn hộ có view panorama bạn có thể thu cả thế giời vào tầm mắt tạo cho bạn một cảm giác rộng mở một cảm giác giao thoa giữ trời và đất có thể cảm nhận được từng cái “cựa mình” của thành phố ngay cả những khi lên đèn hay bình minh thức giấc,  sở hữu những căn hộ có view panoram điều đó có nghĩa là bạn đã lựa chọn một nơi an cứ lý tưởn, một cảm giác thư thái an yên cho chính bản thân bạn và gia đình.

Theo Chủ đầu tư dự án, Dự kiến căn hộ thiết kế chuẩn phong các Singapore sẽ được ra mắt vào tháng nửa cuối tháng 9 năm 2020. Với sức hút của sản phẩm cũng như nhu cầu của thị trường nhiều chuyên gia dự đoán đây sẽ là dòng sản phẩm tạo điểm nhất mạnh mẽ cho thị trường căn hộ Bình Dương cuối năm 2020 đầu năm 2021.

Đươc khởi công xây dựng từ tháng 8/2020 căn hộ Star Tower được thiết kế dựa trên phong các của dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng có view biển đẹp kết hợp cùng phong cách thiết kế đến từ quốc đảo Sư Tư hứa hẹn sẽ mở ra cho khách hàng một cơ hội sở hữu nhà mới trọn vẹn. Giá bán dự kiến cho căn hộ 2 phòng ngủ chỉ dao động khoảng 1 tỷ đồng đã bao gồm VAT. Đây là mức giá có thể nói là hấp dẫn nhất tại Thị trường Bình Dương thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số : 0982873188 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919815138