Thị trường BĐS TP. Thuận An

BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ TẠI THUẬN ÁN – CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ – CHUNG CƯ STAR TOWER CHUẨN BỊ MỞ BÁN ĐỢT 1

🌼Bình Dương cách đây từ lâu đã được gọi là thủ phủ công nghiệp của Việt Nam, lượng chuyên gia chất lượng cao cũng như lao động nhập cư đổ về nơi đây ngày càng tăng. Chẳng vậy mà nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng lên mặc dù Bình Dương đã và đang áp dụng nhiều loại mô hình nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu của khách hàng.
🌼 Hiện tại những căn hộ trên thị trường Bình Dương được chào giá rất cao, ngay tại khu vực Thuận An, Dĩ An giá các chung cư đều được chào bán 35tr/m2 – 40tr/m2
🚴‍♂ Lượn qua một vòng quanh Thuận An, nhận thấy những căn hộ tại thị trường Thuận An vẫn là cơ hội cho các nhà đầu tư, khi nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp: Vsip, Việt Hương, Bình Chuẩn, Đồng An…
🌼 Chung cư Star Tower được chào sân thị trường căn hộ Thuận An với mức giá chỉ từ 21tr/m2, mức giá tốt nhất trên thị trường căn hộ Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng.
🌼 Hiện tại đang trong giai đoạn đầu mở bán, khách hàng được lựa chọn căn hộ với mức giá đầu tư, được chọn căn, chọn tầng theo mong muốn. Bên cạnh đó, chính sách được gửi đến nhà đầu tư cũng đang rất tốt: hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, quà tặng xe máy Honda, cơ hội trúng thưởng 05 xe Kiamonring…..
👉 Đây lại là cơ hội tốt để đầu tư được biên độ lợi nhuận cao nhất và sở hữu nhà ngay trung tâm Thuận An với mức giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919815138