Chung cư Star Tower – Không có đối thủ cạnh tranh

CHUNG CƯ STAR TOWER MỞ BÁN ĐỢT 1 – CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ
Thị trường Bất Động Sản trở lên sôi động khi lượng di cư cơ học về sinh sống và làm việc tại khu vực đó trở lên sôi động. Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của cả nước, đang là điểm đến của các các công ty, xí nghiệp nước ngoài, cùng với đó là sự mở động 1 loạt các khu công nghiệp đã thu hút một lượng lớn các quản lý, chuyên gia, nhân viên về làm việc tại vùng đất này. 
Như một điều tất yếu, thị trường bất động sản Bình Dương trở lên sôi động để đáp ứng về ” nơi an cư” cho người dân nơi đây.
Là vùng đất mới, hiện tại, căn hộ Chung cư là sẽ lựa chọn ưu tiên của các chuyên gia, nhân viên văn phòng lựa chọn bởi sự an toàn về an ninh, sự hiện đại, tiện nghi trong chính khu mình ở, một không gian sống trọn vẹn. Thấu hiểu được điều trên, các chủ đầu tư tại Bình Dương cũng đã nhanh chóng cho ra mắt các dự án chung cư tại đây.
Lượn qua một vòng quanh Bình Dương, nhận thấy những căn hộ tại thị trường Thủ Dầu Một vẫn là cơ hội cho các nhà đầu tư, khi đây chính là “trái tim” của Bình Dương và mức giá căn hộ mở bán đợt một đang tốt.
CÙNG ĐIỂM QUA GIÁ CÁC DỰ ÁN TẠI THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG:
– Chung cư Opal Skyline Thuận An: Giá từ 30tr-32tr/m2
– Chung cư ParkView Apartment: Giá từ 23tr – 24,5tr/m2
– Chung cư Teco Home: Giá từ 23tr/ – 24,5tr/m2
– Chung cư Star Tower được mở bán giai đoạn đầu mức giá chỉ từ 18,5tr/m2
Chung cư Star Tower được chào sân thị trường căn hộ Thuận An với mức giá chỉ từ 18,5tr/m2, mức giá tốt nhất trên thị trường căn hộ Bình Dương nói chung và Thuận An nói riêng.
Hiện tại đang trong giai đoạn đầu mở bán, khách hàng được lựa chọn căn hộ với mức giá đầu tư, được chọn căn, chọn tầng theo mong muốn. Bên cạnh đó, chính sách được gửi đến nhà đầu tư cũng đang rất tốt: hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, quà tặng xe máy Honda, cơ hội trúng thưởng 05 xe Kiamonring…..
Đây lại là cơ hội tốt để đầu tư được biên độ lợi nhuận cao nhất và sở hữu nhà ngay trung tâm Thuận An với mức giá tốt nhất.
Đăng ký ngay để không bị tuột mất cơ hội…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919815138